SƠN NGOẠI THẤT SIÊU BÓNG TỰ LÀM SẠCH

SƠN NGOẠI THẤT SIÊU BÓNG TỰ LÀM SẠCH

Sơn ngoại thất siêu bóng tự sạch: Là ứng dụng đột phá trong công nghệ sơn với tính năng ưu việt: Kháng tia UV, tính đàn hồi cao, chống bấm bụi, màng sơn tự làm sạch, khả năng chống thấm, chống nóng và tự làm sạch hàng đầu với màng sơn siêu cứng, siêu bền, chống xước.Sơn ngoại thất siêu bóng tự sạch: Là ứng dụng đột phá trong công nghệ sơn với tính năng ưu việt: Kháng tia UV, tính đàn hồi cao, chống bấm bụi, màng sơn tự làm sạch, khả năng chống thấm, chống nóng và tự làm sạch hàng đầu với màng sơn siêu cứng, siêu bền, chống xước.

SƠN NGOẠI THẤT SIÊU BÓNG TỰ LÀM SẠCH

ĐẶC TÍNH

Loại sơn: Có độ bóng rất cao

Màu sắc: Theo bảng màu có thêm màu trắng

Độ phủ tùy theo bề mặt: 12-14m²/lít/lớp

Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Lớp 1 pha loãng với nước sạch tỷ lệ 10%. Lớp 2 pha loãng với nước sạch tỷ lệ 5%.

Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 30°C, sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ.

DỤNG CỤ

Lu, chổi hoặc súng phun

BƯỚC CHUẨN BỊ

Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn, tất cả các bề mặt được sơn phải sạch không bám bụi, dầu mỡ, phải xử lý triệt để lớp sơn cũ bong tróc hoặc có hiện tượng phấn hóa, nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc, phải diệt hết rêu mốc trước khi sơn. Bề mặt không bị thấm nước, độ ẩm không vượt quá 5%. Khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

HỆ THỐNG SƠN HOÀN THIỆN

Bả 1-2 lớp bột bả MEIKOH

Lót 1-2 lớp kháng kiềm MEIKOH

Sơn phủ 2 lớp sơn ngoại thất siêu bóng tự sạch MEIKOH

BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo , thoáng mát, tránh tiếp xúc với lửa, đậy kín khi dùng dư (Sơn đã pha loãng nên dùng hết, không nên bảo quản lâu). Tránh xa tầm tay trẻ em.