Sơn công nghiệp - Hệ nước(ECO)

Sơn chống cháy - Hệ Nước ( ECO)

Sơn chống cháy - Hệ Nước ( ECO)

Sơn Chống Cháy - Hệ Nước Cao Cấp: Được sản xuất từ nguyên liệu Polyurethane, hỗn hợp chống cháy, NƯỚC SẠCH và các phụ gia khác. Phủ lên các bề mặt kim loại, sắt thép, bêtông, vữa xi măng, gỗ, thạch cao và các vật liệu xây dựng khác. Là Sơn HỆ NƯỚC nên khi cháy ít độc hại, không tạo ra khói bụi hay khí độc gây ngạt thở đối với con người, động vật và không làm ô nhiễm không khí. Bề mặt áp dụng: Phủ lên các bề mặt kim loại, sắt thép, bêtông, gỗ và các vật dụng khác.  Màu sắc: Lớp sơn chống cháy màu trắng, sơn phủ trang trí màu sắc đa dạng

Sơn sàn - Polyurethane (Hệ nước )

Sơn sàn - Polyurethane (Hệ nước )

Từ lâu sơn sàn Công nghiệp, dân dụng đã được ứng dụng rộng dãi nhiều nước trên Thế giới sử dụng cho sàn Bệnh viện, trường học, nhà máy thực phẩm, Công nghiệp dược phẩm, nhà máy hóa chất, nhà máy lắp ráp điện tử, xưởng phim, xưởng dệt may, kho lạnh….nhưng hầu hết đang sử dụng hệ Epoxy. Đến nay, sơn sàn hệ Polyurethane đã là giải pháp lý tưởng vượt trội. Đối với sơn Polyurethane 2 thành phần, khi pha trộn Polyurethane với chất đóng rắn chúng tạo ra các liên kết 3 chiều siêu bền trong mạng lưới các phân tử Polyurethane tạo nên sự khác biệt vượt trội, kháng tia UV không bị oxi hóa (chuyển màu) khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, chống trầy xước và các các ưu điểm vượt trội khác như: 1. Phun hoặc lăn rulo 02 lớp sơn( độ dầy 2 lớp không quá 2mm) đã đáp ứng độ chịu lực ( trọng tải) tương đương như sơn đổ ( tự san phẳng) của hệ sơn khác. 2. Sơn trên bề mặt sản phẩm trong nhà và NGOÀI TRỜI 3. Thi công trên mặt sàn còn ẨM ƯỚT mà không cần sử dụng sơn lót kháng ẩm và trong mọi điều kiện thời tiết ( nhiệt độ âm 30-40°C) 4. Thời gian sống của Sơn khoảng 24 giờ ( sau khi đã trộn chất đóng rắn) 5. Đặc biệt hơn nữa là kháng khuẩn(  diệt khuẩn) không tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sống 6. Không chứa các chất độc hại ( APEO và RoHs và các hóa chất độc hại khác...)và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi ( VOCs)

Sơn chống nóng - hệ nước

Sơn chống nóng - hệ nước

Được sản xuất từ nguyên vật liệu Polyurethane, Acrylic, Titan Rutile và các loại phụ gia chất tạo màng liên kết với phụ  gia phản quang có cấu trúc tinh thể xếp lớp cách nhiệt, phản xạ lại năng lượng mặt trời, ngăn cản hấp thụ hơi nóng xuống nhà, khi nhiệt độ ngoài trời càng cao thì độ chênh lệch với nhiệt độ trong nhà càng lớn nếu bề mặt sản phẩm được sơn phủ lớp sơn chống nóng. Ngoài tác dụng chống nóng, đặc biệt còn có tác dụng chống thấm, chống ồn khi trời mưa, chống rêu mốc, không gây gỉ sét và làm kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tiền điện. Bề mặt áp dụng: Những bề mặt hay chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp như mái tôn, tường ngăn, bêtông, xi măng, gỗ ( Khả năng bám dính trên mọi vật liệu ) Màu sắc: Màu trắng hoặc màu xanh nhạt ( Có thể pha nhiều màu khác nhưng chất lượng chống nóng sẽ giảm dần khi độ đậm của màu tăng )

Sơn tường - hệ nước (ECO)

Sơn tường - hệ nước (ECO)

Sơn nội, ngoại thất siêu cao cấp công nghệ xanh Meikoh khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, độc đáo. Với các tính năng bảo vệ tối ưu, là giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn:  • Bề mặt đẹp láng mịn • Lau chùi vượt trội • Che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo • Kháng khuẩn( diệt khuẩn) • Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu Bề mặt áp dụng: Là lựa chọn thích hợp để Sơn phòng Trẻ em, các trường mẫu giáo, trường học và bệnh viện, ngôi nhà.

Sơn gỗ - hệ nước (ECO)

Sơn gỗ - hệ nước (ECO)

Là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu Polyurethane, Titan rutile, bột màu và các loại phụ gia khác...  Sản phẩm dùng làm lớp lót, lớp phủ bảo vệ và trang trí của bề mặt gỗ, nội thất, ngoại thất cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp...(  Đồ gỗ mỹ nghệ , mây tre đan và đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em và tất cả sản phẩm được làm từ gỗ... Sử dụng tại Việt Nam và Xuất khẩu ra nước ngoài ) Là giải pháp cho bề mặt sản phẩm tiếp xúc ánh nắng mặt trời, axit và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giữ tuổi thọ sản phẩm bền lâu hơn, mang đến vẻ đẹp chắc chắn, đa dạng sắc màu đáp ứng gu thẩm mỹ của tất mọi người...

Sơn Kim Loại - Hệ nước (ECO)

Sơn Kim Loại - Hệ nước (ECO)

Sơn Kim Loại Hệ Nước cao cấp: Được sản xuất từ nguyên liệu Polyurethane, bột màu, các loại phụ gia khác. Là loại sơn đặc biệt dùng cho tất cả bề mặt kim loại, nội thất và ngoại thất, dùng sơn trực tiếp trên bề mặt thép gỉ mà không yêu cầu sử dụng sơn lót kim loại chống gỉ, nhờ thành phần sáng tạo đặc biệt của nguyên vật liệu và các chất phụ gia tích hợp làm bất hoạt rỉ sét và bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn do độ ẩm, tia cực tím trong điều kiện thời tiết bất lợi. Làm đẹp cho sản phẩm, giữ tuổi thọ sản phẩm bền lâu hơn, đa dạng màu sắc màu. Bề mặt áp dụng: Thép, thép mạ kẽm, khung nhà tiền chế, sàn bê tông nhà xưởng, cẩu tháp, xe tải, đường ống nước, tầu thuyền đi biển, bồn chứa xăng dầu, kim loại Đồng, Nhôm…..

SƠN CHỐNG HÀ TẦU BIỂN - ECO

SƠN CHỐNG HÀ TẦU BIỂN - ECO

SƠN TÀU BIỂN – HỆ NƯỚC CAO CẤP: 2 thành phần bao gồm: ( Thành phần A và B) được trộn tỷ lệ ( A95%. B3%), thành phần A chủ yêu là polyurethan... được trộn với chất đóng rắn, Khi pha trộn chúng tạo và các liên kết 3 chiều siêu bền vừng trong mạng lưới các phân tử Polyurethan, kháng tất cả dung môi hóa chất thông thường. Sơn dùng cho tất cả vị trí phía trong, ngoài và chống Hà con tàu như: ( Phía ngoài của thân tầu trên mớn nước, phía ngoài cabin buồng lái, mạn khô của thân tàu, mặt boong, cabin và phía ngoài cabin, hầm hàng…) cho Tàu viễn dương, tầu du lịch, tầu ngư dân đánh cá, mỗi trị trí cần sử dụng sản phẩm sơn khác nhau cho phù hợp.  Bề mặt áp dụng: Sử dụng cho bề mặt sản phẩm( Inox, thép mạ kẽm, thép đen, gỗ, composit…)